4 robot hút bụi tự đổ rác ‘đầu bảng’ tại Việt Nam

17/09/2021

Dưới đây là Top 4 Robot hút bụi tự đổ rác ‘đầu bảng’ tại Việt Nam đáng mua nhất trong năm 2021, cùng Mi Hà nội điểm qua các dòng Robot này nhé!

iRobot S9+ (30 triệu đồng)

S9+ là robot hút bụi cao cấp nhất tới từ thương hiệu robot hút bụi của Mỹ – iRobot. Sản phẩm đi kèm một dock tự động thu gom rác trong thân, đây cũng là robot hút bụi tự đổ rác thông minh của iRobot. Người dùng vì vậy chỉ cần đổ rác, bụi từ dock thay vì phải dọn dẹp hộc đựng trên robot thường xuyên như các sản phẩm thông thường. Sản phẩm sử dụng túi rác công nghệ AllergenLock thiết kế riêng cho S9+ cho phép lọc các chất gây dị ứng như phấn hoa, nấm mốc.

Máy nửa hình vuông và nửa hình tròn, bộ chổi quét đa hướng kép, công nghệ vốn chỉ độc quyền của iRobot, mới đây xuất hiện trên dòng T9 AIVI của Ecovacs. Hầu hết công nghệ mới nhất trên robot hút bụi đều có trên S9+, như vẽ lại sơ đồ bằng cảm biến laser sử dụng thuật toán vSLAM; nhận biết vật cản, vật dụng gây mắc, vướng trong quá trình chạy; điều khiển qua smartphone và lựa chọn bản đồ.

Robot hút bụi iRobot S9+

Roborock S7 (12 triệu đồng)

S6 Max tỏ ra “hụt hơi” so với các sản phẩm từ Ecovacs, Roborock đã ra mắt S7 với nhiều công nghệ không kém so với đối thủ. Nâng cấp đáng kể nhất là hệ thống lau rung có van điều tiết nước Sonic Mopping có thể rung 3.000 lần mỗi phút. Cơ chế lau mới cho hiệu quả hơn đáng kể so với dòng S6 Max cũ. Tuy nhiên, lực hút của máy chỉ giữ ở mức 2.500 PA và không có hệ thống chổi cao su kép như iRobot hay Ecovacs.

S7 có hệ thống camera phát hiện các vật thể như dây điện, tất, đồ trẻ em để máy không bị vướng, mắc vào khi hoạt động. Camera này cũng có thể xem trực tiếp từ điện thoại.

robot hút bụi tự đổ rác
Robot hút bụi Roborock S7

Dreame Z10 Pro ( 10 triệu đồng)

Robot hút bụi Dreame Bot Z10 Pro, tự động làm sạch hốc bụi khi robot quay về dock sạc, tiết kiệm thời gian dọn dẹp lên đến 65 ngày. Một thiết kế mới nhất đến từ nhà Dreame với lực hút siêu khủng 4000PA cùng nhiều tính năng độc đáo.

Các sản phẩm của Dreame càng ngày càng được nhiều người biết tới nhờ công nghệ mới, chú trọng vào lực hút, công nghệ. Ngoài lực hút khủng Dreame Z10 Pro cũng có thời lượng pin cao lên đến 5200mAh, cùng hộp chứ bụi lớn. Đặc biệt là hộp rác tự động thông minh, giúp cho người dùng rảnh tay hơn bao giờ hết.

Ở thời điểm hiện tại Dreame Z10 Pro đang được đánh giá là robot có lực hút cao nhất và đáng mua nhất trong tầm giá.

Robot hút bụi Dreame Z10 Pro

Roidmi Eve Plus ( 9 triệu đồng)

Một dòng Robot mới ra đầu năm 2021 nhưng lại được đánh giá là một phiên bản cải tiến về nhiều mặt cả về thiết kế lẫn tính năng. Đem đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới về Robot hút bụi. Điểm thu hút nhất ở Roidmi Eve Plus có lẽ là robot hút bụi tự đổ rác thông minh đời mới. Roidmi Eve Plus được coi là robot đời đầu có thiết kế hộp rác tự động kiêm dock sạc thông minh này.

Ngoài ra nó cũng được trang bị động cơ chỉnh chu với lực hút 2700Pa, cùng khả năng làm sạch lên đến 250m2 trong một lần sạc. Cùng với đó là thiết kế 2 chổi góc giúp việc dọn dẹp được kĩ càng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

robot hút bụi tự đổ rác
Robot hút bụi Roidmi Eve Plus
Hỏi và đáp (0 bình luận)