Cấu tạo máy hút bụi cầm tay

21/11/2022

Dùng máy hút bụi đã lâu nhưng bạn đã biết cấu tạo máy hút bụi cầm tay chưa? Cùng Mi Hà Nội khám phá xem những chi tiết nhỏ có tác dụng nhé!

Cấu tạo máy hút bụi cầm tay

Thân vỏ máy hút bụi

Phần thân vỏ của máy hút bụi được xem như bộ khung xương của sản phẩm. Đây là phần định hình cho hình dáng đồng thời có tác dụng bảo vệ, che chắn và ngăn cho bụi không thâm nhập vào khoang hút bụi của máy. Nguyên vật liệu sử dụng cho phần này thường là nhựa có độ cứng, độ bền cao.

Ống hút khí

Trong các bộ phận của máy hút bụi thì ống hút bụi có cấu tạo là một ống dài. Phần đầu hút được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau có thể thay thế để hút cho các vị trí khác nhau. Nguyên ống hút dài sẽ được kết nối với khoang hút. Nguyên vật liệu được dùng làm ống hút là chủ yếu là nhựa cho tiện sử dụng.

Màng lọc bụi

Màng lọc bụi thường thấy được sử dụng nhiều cho sản phẩm. Sau khi đi qua túi lọc bụi thì bụi bẩn tiếp tục được lọc qua màng lọc bụi. Đặc biệt, cơ chế này bao gồm trước và sau động cơ để đảm bảo hiệu quả lọc bụi.

Lõi lọc thế hệ mới

Túi lọc bụi có tác dụng giữ lại hầu hết các bụi bẩn mà máy hút được trong lúc vệ sinh hàng ngày. Một số máy còn được tăng cường chức năng hút luôn được cả những rác nhỏ như vỏ hạt, đồ ăn vặt nhỏ, giấy nhỏ… Tuỳ vào loại máy hút bụi mà bộ phận túi lọc bụi này sẽ được thay thế bằng nước và màng lọc cho phù hợp công suất của máy.

Điểm vượt trội mà máy hút bụi không dây cầm tay Redroad V17 trang bị chính là phần lõi lọc Hepa: Trong khi các máy hút bụi trên thị trường chỉ có thể hút và lọc được bụi mịn nhỏ nhất là 0,3 μm. Thì máy hút bụi Redroad V17 lại có thể loại bỏ được các hạt bụi mịn siêu nhỏ đến 0,1 μm. Đây là điều đặc biệt mà chỉ Redroad Dreame V17 mới có thể làm được.

Không những vậy lõi lọc của máy còn được làm bằng than hoạt tính giúp máy ngoài lọc bụi mịn còn có thể lọc sạch vi khuẩn và mùi hôi ở các khu vực hút bụi. Đây cũng là điều mà các bà nội trợ vô cùng quan tâm khi sử dụng máy hút bụi trên chăn gối, ghế sofa. Giúp giảm thiểu bệnh liên quan đến đường hô hấp, đem lại không gian sống trong lành.

Ngoài ra phần lõi lọc này bạn hoàn toàn có thể mua lẻ, với 7 màu sắc của nắp khác nhau. Tạo sự khác biệt cho chiếc máy hút bụi cầm tay Readroad V17 của bạn.

Tạm kết

Hy vọng sau khi đọc bài viết Cấu tạo máy hút bụi cầm tay, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin cần thiết và hữu ích!

Mua ngay: 

Máy hút bụi không dây cầm tay Redroad V17 – Lực hút vô địch 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Trải nghiệm sản phẩm MiHaNoi