Đèn treo màn hình Xiaomi Mijia – Kèm Remote

09/07/2021

Một vài nghiên cứu khoa học cho thấy làm việc trong môi trường ánh sáng yếu có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người, gây đau đầu và mệt mỏi. Nắm bắt được tâm lý đó, Xiaomi đã cho ra mắt một mẫu đèn treo màn hình mới có tên gọi đầy đủ là MIJIA Display Hanging Lamp.

đèn máy tính

Đặc điểm của Đèn treo màn hình Xiaomi:

* Dễ dàng cài đặt: chỉ cần treo nó trên màn hình của bạn, tiết kiệm không gian bàn làm việc của bạn.

* Thiết kế chiếu mặt trước không đối xứng: Tránh chói màn hình, ngay cả khi tập trung vào màn hình trong thời gian dài, bạn không phải lo lắng về hiện tượng chói. Giảm mỏi mắt hiệu quả.

* Điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu: Bạn có thể điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu bằng cách nhấn và xoay điều khiển từ xa

* Chỉ số hoàn màu Ra90: Chỉ số hoàn màu cao, màu sắc hiển thị trung thực hơn, sống động hơn và có khả năng nhận diện tốt hơn.

* Đầu nối USB Type-C: Đèn có thể được cấp nguồn bởi màn hình, máy tính, bộ chuyển đổi USB và pin dự phòng.­­

đèn treo máy tính

Công dụng nổi bặt của đèn treo màn hình xiaomi mijia:

Thiết kế:

Đèn treo màn hình Xiaomi Mijia Display Hanging Lamp, thiết kế chiếu không đối xứng và có phần thân được làm bằng kim loại. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép người dùng điều khiển từ xa và có thể treo lên trên các đồ vật khác.

Với thiết kế kim loại nhỏ gọn giúp đèn treo màn hình xiaomi mijia không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trên bàn làm việc của bạn mà thay vào đó đã giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ về ánh sáng mới. Đặc biệt đèn cũng dễ dàng tháo lắm và điều chỉnh linh hoạt với góc rộng tối đa 25 độ. Trục góc lớn hơn với chu vi điều chỉnh là 40 độ.

Thiết kế chiếu về phía trước không đối xứng cũng giúp ánh sáng tránh phản chiếu về phía trước màn hình, ngay cả khi bạn sử dụng trong một thời gian dài cũng không sợ ảnh hưởng tới mắt. Đặc biệt, Đèn treo màn hình Xiaomi MIJIA còn sử dụng ống kính quang học và Photomask có độ tinh xảo cao, giúp hạn chế hiện tượng lóa, phản xạ ánh sáng lên màn hình do bóng đèn gây ra.

đèn treo máy có xoay chỉnh

Ánh Sáng và Điều khiển thông minh:

Nhiệt độ màu và độ sáng có thể tự động điều chỉnh. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép người dùng điều khiển từ xa thông qua remote, với các thao tác như bật/tắt và điều chỉnh độ sáng. Điều khiển từ xa sử dụng công nghệ kết nối không dây 2.4HZ đề điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng theo ý muốn. Đi kèm với hai pin AAA, tuổi thọ pin lên đến 2 năm.

đèn treo màn hình thông minh

Cách sử dụng remote:

  • Nhấp một lần: tắt, mở
  • Nhấn lâu: bật chế độ máy tính
  • Xoay: chỉnh độ sáng
  • Nhấn và xoay: chỉnh nhiệt độ màu

Đèn trao màn hình Xiaomi MIJIA có chỉ số hoàn màu cao Ra90, được tối ưu để sử dụng cho màn hình máy tính và dùng cổng kết nối USB Type-C. Ngoài việc sử dụng điện năng từ màn hình, adapter và sự dự phòng, người dùng cũng có thể kết nối đèn với máy tính thông qua cổng kết nối USB-C, nhờ đó đèn sẽ tự động sáng lên khi máy tính được bật.

Xem thêm:

Đèn treo màn hình Xiaomi Mijia

Đèn treo màn hình Yeelight YLTD003 pro

điều khiển đèn treo màn hình Mijia

Danh sách gói:

1 x đèn

1 x thanh treo

1 điều khiển từ xa (không có pin)

1 x Hướng dẫn sử dụng

1 x Cáp USB Type-C

Để được hỗ trợ tư vấn mua hàng nhanh chóng, bạn có thể liên hệ Hotline Mi Hanoi 0333553131 (thời gian làm việc từ 9h đến 21h các ngày).

Hỏi và đáp (0 bình luận)