Máy sấy tóc Xiaomi Tensky sử dụng ion âm làm mượt tóc

21/11/2022

Thật không dễ dàng để tạo kiểu tóc nhanh vào buổi sáng. Máy sấy tóc Xiaomi Tensky tiện dụng với công nghệ ion âm độc đáo, thiết kế hình chữ L cổ điển và đầu vòi ngắn hơn. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tạo kiểu cho mái tóc của mình, loại bỏ tình trạng xoăn cứng và tất cả những điều này mà không làm hư tóc.

 

Vì các sản phẩm chăm sóc tóc và thiết bị sấy tóc có xu hướng làm yếu các sợi tóc nên máy sấy thổi thông minh này giúp sử dụng không bị hư tổn. Đó là bởi vì nó sử dụng các cài đặt nhiệt nhẹ nhàng hơn. Nó tạo ra áp suất không khí gấp sáu lần với động cơ không chổi than 110.000 RPM. Làm tóc nhanh trở nên dễ dàng và nhanh chóng với tiếng ồn thấp hơn 20dB so với máy sấy tóc Supersonic Dyson.

Máy sấy tóc Xiaomi Tensky với 200 triệu ion âm ngăn chặn bất kỳ sự bay bổng không mong muốn nào, với khả năng sấy khô nhanh và tạo kiểu có kiểm soát giúp tăng độ bóng mượt lên 75%, tăng độ bóng lên đến 132%, giảm xoăn cứng và bồng bềnh lên đến 61%. Sấy tóc chỉ mất 3-5 phút, nhanh gấp 2 lần so với máy sấy tóc truyền thống.

Đánh giá máy sấy tóc Tensky

Máy sấy và tạo kiểu tóc này có đầu phun ngắn hơn, thiết kế hình chữ L và động cơ không chổi than tốc độ 110.000 RPM mạnh mẽ. Máy sấy tóc Xiaomi Tensky tạo ra tốc độ gió lên tới 23m/s giống như máy sấy tóc Dyson Supersonic đối tác của nó. Tuy nhiên, nó có giá máy sấy tóc thấp hơn.

Có bốn cài đặt nhiệt có thể điều chỉnh, lạnh, ấm, nóng, làm mát xen kẽ và sưởi ấm. Đây là thiết bị chăm sóc tóc và máy sấy gia đình tuyệt vời vì nó sử dụng công nghệ ion âm để làm mượt tóc xoăn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nó nhẹ, nhỏ gọn và dễ mang theo.

Xem thêm:

Máy Sấy Tóc Xiaomi ShowSee A1-W

Máy Sấy Tóc Xiaomi Showsee A5

Một lợi ích khác của việc sử dụng nó cho tiệm hoặc tạo kiểu tóc hàng ngày tại nhà là công nghệ Kiểm soát nhiệt giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo kiểu tóc nhanh chóng mà không cần thoa thêm sản phẩm tóc.

Sản phẩm này chưa có sẵn tại Việt Nam bạn có thể order qua một nhà bán trung gian như Mi Hà Nội, chuyên cũng cấp các sản phẩm gia dụng của Xiaomi.

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Trải nghiệm sản phẩm MiHaNoi