So sánh Robot hút bụi Xiaomi Roidmi Eve Plus vs Roborock S5 Max

24/06/2022

Nhắc đến robot hút bụi phải nhắc đến Xiaomi vì đây chính là thương hiệu phổ biến và được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Một trong hai sản phẩm bán chạy của thương hiệu này chính là Robot hút bụi Xiaomi Roidmi Eve Plus và Roborock S5 Max. Vậy hai sản phẩm này có gì mà hot đến vậy? Cùng Mi Hà Nội tìm hiểu ngay nhé!

So sánh Robot hút bụi Xiaomi Roidmi Eve Plus vs Roborock S5 Max, Mi Hà Nội
So sánh thông số kỹ thuật giữa Robot hút bụi Roidmi Eve Plus vs Roborock S5 Max

So sánh thông số kỹ thuật của Robot hút bụi Roidmi Eve Plus vs Roborock S5 Max

Tên Roidmi Eve Plus Roborock S5 Max
Lực hút 2700PA 2000PA
Công suất 50W + 850W (robot + station) 58W
Công nghệ LDS Slam LDS
Hộp bụi 300ml 460ml
Hộp nước 300ml 290ml
Chổi cạnh 2 chổi 1 chổi
Trọng lượng 3,5kg 3,6kg + 2,7kg
Bản đồ 3 bản đồ 4 bản đồ
Diện tích làm sạch 250 m² 200 m²
Pin 5200mAh 5200mAh

Điểm khác nhau giữa Robot hút bụi Roidmi Eve Plus vs Roborock S5 Max

So sánh Robot hút bụi Xiaomi Roidmi Eve Plus vs Roborock S5 Max, Mi Hà Nội

Điểm khác nhau giữa Roidmi Eve Plus vs Roborock S5 Max

Hệ thống tự động lấy rác của Xiaomi Roidmi Eve Plus Robot 

Hộp bụi của Robot Roidmi với dung tích 3 lít điều này giúp bạn không cần phải đổ rác qua nhiều lần mà rác vẫn được gói gọn tự động sạch sẽ. Theo nhà sản xuất, Hộp Bụi có thể lưu trữ được lên tới 30 ngày.

Khi robot đến dock sạc, hộp chứa bụi của Roidmi sẽ tự động được hút bụi vào túi bụi của hộp rác và được đóng gói khép kín. Khi túi bụi của trạm đầy, sẽ được thông báo tới ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nếu bạn di chuyển nhiều, bạn không phải lo lắng về việc vệ sinh robot.

Cùng với đó robot Roidmi Eve Plus cũng được thiết kế một màn hình OLED thông minh được gắn ở phía trước của hộp bụi. Điều này cung cấp một bảng điều khiển cảm ứng đơn giản, thông minh mà vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Tính năng này chỉ có ở Roidmi Eve Plus còn Roborock S5 Max không có.

Xiaomi Roidmi Eve Plus cảm biến khoảng cách bằng laser

Robot Roidmi Eve Plus được trang bị cảm biến khoảng cách LDS. Đây là phương pháp điều hướng chính xác nhất. Ứng dụng tạo một bản đồ ảo về ngôi nhà của bạn, sau đó có thể được chia thành các khu vực khác nhau.

Robot hút bụi lau Roidmi nhà có tính năng lập bản đồ LDS thế hệ thứ 4 với các thuật toán SLAM được cải tiến để có kết quả tốt nhất. Độ kỹ lưỡng và độ chính xác của nó cao hơn 40% so với các mẫu robot trước đây. Chính vì vậy mà ROIDMI EVE PLUS sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tóc và vi trùng một cách đáng tin cậy.

So sánh Robot hút bụi Xiaomi Roidmi Eve Plus vs Roborock S5 Max, Mi Hà Nội
Điểm khác nhau giữa Roidmi Eve Plus vs Roborock S5 Max

Tự thiết lập bản đồ làm việc

Robot Xiaomi hút bụi lau nhà Roborock S5 Max sử dụng điều hướng Laser có độ chính xác cao với tốc độ quét 300 vòng/phút, nhờ vậy robot vẽ bản đồ di chuyển một cách rất chính xác trong thời gian thực.

Robot Roborock S5 Max lập bản đồ bố trí nhà của bạn một cách thông minh và cho phép bạn đặt lịch trình cụ thể theo thời gian và trình tự các phòng. Bạn thậm chí có thể chọn mực nước chính xác cho các khu vực khác nhau, mức hút và bạn có thể thiết lập Không có Vùng lau và các hạn chế khác cho robot.

Bộ xử lý lõi tứ 32 bit mạnh mẽ giúp cho S5 Max có khả năng thông minh vượt trội. Nó sử dụng kiến ​​thức để biến đổi cách điều hướng, tính toán tuyến đường hiệu quả nhất cho mỗi phòng. Và cách tốt nhất xung quanh chướng ngại vật.

Tạm kết

Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng của từng gia đình. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

Đọc thêm:

Mi Hà Nội – Đại lý bán robot hút bụi Xiaomi uy tín, chất lượng

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Trải nghiệm sản phẩm MiHaNoi