Xiaomi giới thiệu máy giặt MIJIA Wave Wheel

16/03/2023

Xiaomi mới đây vừa ra mắt máy giặt MIJIA Wave Wheel 8kg mới với 10 chế độ hoạt động. Sản phẩm này hiện được bán tại Trung Quốc với giá 749 Yuan (khoảng 2.55 triệu đồng).

Xiaomi giới thiệu máy giặt MIJIA Wave Wheel

Theo Xiaomi, máy giặt MIJIA mới của họ hỗ trợ giặt nhanh dưới 15 phút. Nó có mâm giặt lốc xoáy ba lá với khả năng giặt toàn diện 360 độ, qua đó dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cưng đầu.

máy giặt MIJIA Wave Wheel 8kg mới với 10 chế độ hoạt động

Chưa hết, Xiaomi MIJIA Wave Wheel 8kg còn có 10 chế độ để người dùng có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng. Ngoài ra còn có 8 mức lưu lượng nước có thể điều chỉnh dễ dàng. Các tùy chọn bao gồm giặt mềm, giặt nhanh 15 phút, giặt mạnh và giặt tùy chỉnh. Sản phẩm này mang đến khả năng giặt sạch tuyệt vời và nâng niu từng món quần áo đặt bên trong máy.

Một số sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Mi Hà Nội của Xiaomi:

Máy hút bụi không dây cầm tay Redroad V17

Máy Hút Bụi Cầm Tay Redkey P7 Plus

Máy hút bụi không dây cầm tay Redroad V17 Max

Máy giặt MIJIA 8kg có lồng giặt bên trong với thiết kế mô phỏng giọt nước. Nó được làm bằng thép không gỉ giúp hoạt động liền mạch mà không làm hỏng quần áo. Xiaomi MIJIA Wave Wheel 8kg sử dụng cơ chế tự làm sạch và làm khô bằng không khí. Chính vì vậy mà máy sẽ không có vi khuẩn tích tụ bên trong.

Sản phẩm này hiện được bán tại Trung Quốc với giá 749 Yuan (khoảng 2.55 triệu đồng).

Được biết, Xiaomi MIJIA Wave Wheel 8kg có thể giặt cùng lúc 36 chiếc quần áo. Nó cũng có thể giặt rèm lớn, quần jean, ga trải giường và các loại vải khác. Công suất lớn giúp bạn có thể nhanh chóng làm sạch hết lượng quần áo bẩn tồn đọng trong thời gian ngắn. Bạn cũng có thể cài đặt trước thời gian hoàn thành công việc giặt để tiết kiệm điện nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Trải nghiệm sản phẩm MiHaNoi