Xiaomi ra mắt bàn ủi hơi nước cầm tay Mijia 2 giá 513 nghìn đồng

20/02/2024

Xiaomi vừa bổ sung một sản phẩm mới vào nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của mình, đó là bàn ủi hơi nước cầm tay Mijia 2.

Xiaomi ra mắt bàn ủi hơi nước cầm tay Mijia 2 giá 513 nghìn đồng

Sản phẩm này được thiết kế để hợp lý hóa quá trình loại bỏ nếp nhăn trên quần áo của bạn và được bán với giá 148 Nhân dân tệ (khoảng 513 ngàn đồng).

Được thiết kế để mang lại tính di động và dễ sử dụng, bàn ủi hơi nước cầm tay Mijia 2 nặng chỉ 730 gram và có thiết kế có thể gập lại để cất giữ thuận tiện. Nó có một tấm nhôm với lớp phủ men gốm có khả năng làm nóng nhanh chóng và duy trì nhiệt độ ổn định. Ngoài ra, thiết bị còn có công nghệ tạo áp suất 30kPa giúp hơi nước mạnh mẽ thấm sâu vào vải và loại bỏ các nếp nhăn cứng đầu mà không làm ướt quần áo.

Theo Xiaomi, điều này cho phép người dùng nhanh chóng làm phẳng các nếp nhăn chỉ bằng vài cú vuốt nhẹ nhàng. Ngoài ra, công ty cho biết bàn ủi hơi nước này hoạt động hiệu quả trên nhiều loại vải khác nhau, bao gồm cả lụa mỏng và vải lanh dày.

Một số sản phẩm Xiaomi được phân phối chính hãng tại Mi Hà Nội:

Màn hình máy tính Xiaomi Mi Curved Gaming Monitor 34 inch

Máy giặt sấy Xiaomi Mijia MJ202 – Giặt 12kg, sấy 9kg, tiệt trùng 99,99%

Máy Hút Bụi Lau Nhà Roborock Dyad Pro Combo – Làm sạch 5 trong 1, tự động giặt, sấy

Người dùng cũng sẽ đánh giá cao thời gian làm nóng trước nhanh 26 giây cho hơi nước gần như tức thì và nút xả hơi được kích hoạt để mang lại độ chính xác. Sản phẩm cung cấp cả chế độ ủi dọc (treo) và ủi ngang (phẳng), nâng cao tính hữu dụng của nó đối với các loại quần áo khác nhau.

Nó có một ngăn chứa nước 160mL cho phép bạn ủi tới sáu chiếc áo sơ mi trong một lần ủi. Đặc biệt, Xiaomi tuyên bố rằng bàn ủi hơi nước này giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn và ve, tăng cường vệ sinh quần áo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Trải nghiệm sản phẩm MiHaNoi