Xiaomi ra mắt Camera kép S1 PTZ thông minh Dingling chỉ 139 tệ

08/12/2023

Mới đây, Xiaomi youpin đã ra mắt một sản phẩm Camera kép thông minh mới: Dingling Smart Dual Camera S1 PTZ Edition. Giá bán lẻ đề xuất của sản phẩm bắt đầu từ 179 nhân dân tệ và giá huy động vốn từ cộng đồng bắt đầu từ 139 nhân dân tệ. 10 nhân dân tệ khác sẽ được giảm. 

Thông tin mới nhất của Camera kép S1 PTZ thông minh Dingling như sau:

Camera S1 PTZ thông minh này áp dụng thiết kế camera kép, với sự kết hợp ống kính giữa góc nhìn cố định + góc nhìn chuyển động. Trong số đó, ống kính cố định và ống kính gimbal đều có 2 triệu pixel .

Hai ống kính hỗ trợ xem trước và phát lại đồng thời và có thể được hiển thị trên cùng một màn hình trong Ứng dụng Mijia . Ngoài ra, ống kính kép của camera hỗ trợ phát hiện chuyển động, nếu có vật thể di chuyển trên màn hình, video sẽ tự động được ghi lại và đẩy về điện thoại di động.

Camera S1 PTZ được trang bị 4 đèn phụ công suất cao và 8 đèn hồng ngoại nhìn đêm, hỗ trợ hai chế độ: nhìn đêm bằng hồng ngoại và nhìn đêm đủ màu, được mệnh danh là “dù trời tối đến đâu cũng như ban ngày”.

Khi bật chế độ cảnh báo, nếu trên màn hình xuất hiện vật thể chuyển động, camera sẽ tự động phát ra âm thanh cảnh báo, đồng thời có thể kích hoạt cảnh báo ánh sáng vào ban đêm và đồng thời đẩy tin nhắn đến Ứng dụng Mijia.

Máy ảnh này được tích hợp chip bảo mật Mijia, người ta khẳng định rằng mỗi chip có một khóa riêng và chứng chỉ duy nhất, đồng thời hỗ trợ thuật toán bảo mật ECC quốc tế. Đồng thời, camera còn hỗ trợ gọi thoại hai chiều và sử dụng công nghệ mã hóa video H.265, có thể đạt được một nửa dung lượng lưu trữ và chiếm băng thông so với H.264.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Trải nghiệm sản phẩm MiHaNoi