Xiaomi ra mắt máy chiếu Xming Q3 Neo giá rẻ nhưng vẫn trang bị đủ thứ hay ho

23/11/2023

Sự hợp tác của Xiaomi với Xming mang đến cho thị trường mẫu máy chiếu Xming Q3 Neo ấn tượng. Máy chiếu này được thiết kế để mang lại trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà đỉnh cao với mức giá phải chăng, chỉ 2,7 triêu đồng.

Máy chiếu Xiaomi Xming Q3 Neo sử dụng hệ thống chiếu LCD tiên tiến có tên là Photon X, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và ngăn ngừa các vấn đề như rò rỉ ánh sáng và tích tụ bụi. Thiết bị có độ phân giải gốc 1080p cho hình ảnh sắc nét, độ sáng 230 ANSI lumen và tỷ lệ tương phản 1000:1, đảm bảo hình ảnh sống động và chi tiết cho trải nghiệm xem tuyệt vời.

Q3 Neo nổi bật nhờ khả năng kết nối liền mạch với hệ sinh thái Mi Home IoT của Xiaomi, biến nó trở thành một mảnh ghéo trong ngôi nhà thông minh. Điều này cho phép người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị nhà thông minh khác nhau bằng máy chiếu hoặc ngược lại. Ngoài ra, nó còn mang đến trải nghiệm âm thanh sống động với hệ thống loa kép 3W.

Về khả năng kết nối, Q3 Neo trang bị công nghệ Wi-Fi 6 để kết nối internet ổn định và nhanh chóng cùng với Bluetooth 5.0 để tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Máy chiếu ưu tiên sự thân thiện với người dùng bởi các tính năng như tự động điều chỉnh keystone, tự động lấy nét, tránh chướng ngại vật và căn chỉnh màn hình tự động.

Một số sản phẩm Xiaomi được phân phối chính hãng tại Mi Hà Nội:

Màn hình máy tính Xiaomi Mi Curved Gaming Monitor 34 inch

Máy giặt sấy Xiaomi Mijia MJ202 – Giặt 12kg, sấy 9kg, tiệt trùng 99,99%

Máy lọc không khí Xiaomi Smartmi Jya Fjord Pro

Q3 Neo được SGS chứng nhận về Mức độ ánh sáng xanh thấp, đảm bảo an toàn cho mắt, đặc biệt là đối với trẻ em. Nó phát ra ánh sáng nhẹ nhàng và không chói để ưu tiên xem thoải mái trong thời gian dài, điều này khiến nó trở thành lựa chọn an toàn cho đôi mắt của bạn.

Q3 Neo còn đi kèm với hệ điều hành FengOS 3.0, cung cấp quyền truy cập vào thư viện rộng lớn gồm hơn 100.000 nguồn nội dung và thuật toán lấy cảm hứng từ TikTok để đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa, bao gồm một kênh thể thao mới để nâng cao trải nghiệm xem các sự kiện trực tiếp và nhiều thể loại nội dung khác.

Bình luận (0 bình luận)