Xiaomi ra mắt: Máy hút mùi tầm thấp siêu mỏng Mijia S1 MJ07

11/11/2023

Kuai Technology đưa tin vào ngày 30 tháng 10 rằng Xiaomi đã ra mắt máy hút mùi siêu mỏng tầm thấp Mijia S1 MJ07, với mức giá ban đầu là 1.999 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu)

Máy hút mùi mới có thân máy siêu mỏng 12 cm và tấm kính phẳng, có thể đạt được lực hút ở độ cao thấp 30 cm, áp suất tĩnh 1000Pa, lực hút 25m3/phút và hỗ trợ điều khiển không khí, giúp dễ dàng vệ sinh.

Đồng thời, máy hút mùi tầm thấp siêu mỏng Mijia S1 MJ07 còn có hệ thống tăng cường hành trình AI thế hệ mới, có thể điều chỉnh thích ứng lượng và áp suất không khí, giúp máy mạnh hơn khi mạnh mà không cần dùng tay. điều chỉnh.

Người dùng cũng có thể điều khiển thông qua các cử chỉ như vuốt sang phải để bật điện thoại và vuốt sang trái để tắt điện thoại. Cử chỉ là mệnh lệnh. Al nắm bắt, nhận dạng hành động một cách chính xác và thực hiện chúng một cách nhanh chóng. Nó có thể được điều khiển dễ dàng bằng cách vẫy tay.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ liên kết bếp khói, có thể xả khói ngay sau khi bật lửa và sẽ trì hoãn tắt máy trong 3 phút sau khi tắt lửa để hấp thụ khói dầu còn sót lại. Và hỗ trợ kiểm soát ban đầu của Ứng dụng Mijia.

Bình luận (0 bình luận)