Xiaomi ra mắt xe bọc thép điều khiển thông minh Hound Chariot

22/11/2022

Xiaomi ra mắt xe bọc thép điều khiển thông minh gần đây mang tên Hound Chariot. Hãng đã tiết lộ đây là một món đồ chơi mới cho cả người lớn và trẻ em. Sản phẩm này đã được bán dưới hình thức gây quỹ cộng đồng trên Xiaomi Mall vào ngày 16 tháng 11 năm 2022 vừa qua.

Xiaomi ra mắt xe bọc thép điều khiển thông minh Hound Chariot

Xiaomi Hound Chariot có hơn 1,000 mảnh ghép được bao phủ bởi áo giáp composite. Sản phẩm còn có 2 nòng súng có khả năng xoay 360 độ và cản trước hình máy chém. Nó có một bình chứa nhiên liệu ở phía sau, thiết kế cực kỳ hầm hố, đậm chất khoa học viễn tưởng. Xe chiến đấu bọc thép Hound Chariot có động cơ hai trục không dây với tốc độ 220 vòng/phút và điều khiển từ xa không dây giao thức Bluetooth 5.0 Mesh. Hound Chariot được Xiaomi phát triển để có tốc độ phản hồi cực nhanh, đồng thời đi kèm màn hình hiển thị dữ liệu lái xe theo thời gian thực.

Hound Chariot có phản hồi rung để nâng cao trải nghiệm lái xe. Được biết, chiếc xe bọc thép điều khiển thông minh này có giá bán 299 nhân dân tệ (khoảng 1.05 triệu đồng) trong thời gian huy động vốn từ cộng đồng, trong khi giá gốc của nó là 349 nhân dân tệ (khoảng 1.22 triệu đồng).

Xem thêm các sản phẩm Xiaomi đang được phân phối chính hãng tại Mi Hà Nội:

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10S Ultra / S10

Máy lọc không khí Xiaomi Smartmi Jya Fjord – Bản Quốc Tế

Máy lọc không khí Xiaomi Smartmi Jya Fjord Pro – Bản Quốc Tế

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Trải nghiệm sản phẩm MiHaNoi