Xiaomi vừa bất ngờ ra mắt thiết bị cần thiết trong nhà bếp

12/09/2023

(Theo 24h) – Xiaomi vừa giới thiệu chiếc máy làm sạch rau quả mới thuộc thương hiệu Mijia của hãng nhằm giúp tiệt trùng rau quả với mức giá vô cùng dễ chịu.

Xiaomi vừa bất ngờ ra mắt thiết bị làm sạch rau quả cần thiết trong nhà bếp

Khi mà quan tâm đến vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng gia tăng, máy rửa rau và quả Mijia Fruit and Vegetables Cleaner của Xiaomi trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Sản phẩm này thậm chí càng hấp dẫn hơn khi xem xét mối liên quan giữa hiệu suất và giá trị của nó. Ngoài việc làm sạch rau và quả, máy này còn cho phép người dùng khử trùng thịt và cá.

Mijia Fruit and Vegetables Cleaner của Xiaomi hoạt động rất đơn giản. Với thiết kế linh hoạt, bạn có thể đặt máy ở bất kỳ đâu, bao gồm cả treo trên tường.

Máy hoạt động bằng cách sử dụng tấm điện phân bên trong, tạo ra các bong bóng siêu nhỏ có khả năng loại bỏ mọi tạp chất bám trên thực phẩm, đồng thời sử dụng ion khử trùng để đảm bảo khả năng khử trùng lên đến 94,8%.

Chỉ cần đặt một trong hai điện cực của máy vào bồn nước hoặc chậu rau quả cần khử trùng, Xiaomi Mijia Fruit and Vegetables Cleaner sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Trong vòng 6 phút, máy có thể khử trùng trái cây và chỉ cần 15 phút để làm điều tương tự với hải sản có vỏ cứng. Đối với thịt và rau, việc khử trùng chỉ mất 8 phút.

Một số sản phẩm Xiaomi được phân phối chính hãng tại Mi Hà Nội:

Quạt tích điện đối lưu Smartmi Xiaomi Gen 3 PRO

Quạt Thông Minh Xiaomi Smartmi Gen 3

Máy lọc không khí Xiaomi Smartmi Jya Fjord Pro

Sản phẩm này còn đi kèm với tích hợp kết nối thông minh, cung cấp nhiều chương trình khử trùng được thiết kế riêng cho từng loại thực phẩm, với thời gian xử lý được điều chỉnh một cách tự động. Ngoài ra, máy còn có tính năng sấy khô và sưởi ấm, cùng với khả năng thông gió giúp cải thiện lưu thông không khí, hiệu quả ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Mijia Fruit and Vegetables Cleaner của Xiaomi hiện đang được bán tại Trung Quốc với giá 449 nhân dân tệ, tương đương khoảng 1,47 triệu đồng. Vẫn chưa rõ liệu sản phẩm này sẽ có sẵn trên thị trường toàn cầu hay không, tuy nhiên, thông tin cho biết rằng sớm tới, bạn có thể mua sản phẩm này trên AliExpress.

Bình luận (0 bình luận)