CÔNG TY TNHH – MI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH – MI HÀ NỘI

Mi Hà Nội hiện tại đang là Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Xiaomi tại Việt Nam, được Ủy Quyền các sản phẩm thuộc tập đoàn Xiaomi. Được ra đời với mong muốn đem đến những sản phẩm công nghệ thông minh, giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức để có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn. Cụ thể:

  • Mi Hà Nội chuyên bán các mặt hàng gia dụng thông minh thuộc ngành hàng Sức Khỏe Đời Sống. Các sản phẩm trong hệ sinh thái thông minh Xiaomi.
  • Ngoài ra Mi Hà Nội cũng là đơn vị chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao với hơn 100 thương hiệu lớn như Xiaomi, Mijia, Smartmi, Hbada, Nextool, 70mai, Roborock, Deerma, Yeelight, Jimmy, Joypal, Redroad…

Nếu như trước đây Mi Hà Nội được biết đến là một công ty nhỏ ở Hà Nội. Thì bây giờ Mi Hà Nội đã và đang là một cửa hàng Uy Tín, Đứng TOP 5 các công ty tại Việt Nam chuyên các sản phẩm của Xiaomi, được biết đến trên toàn quốc với tập khách hàng trải dài trên cả nước. Tất cả những sản phẩm của Mi Hà Nội bán ra đều đảm bảo có nhãn mác, xuất xứ và số Seri đầy đủ chính hãng của Xiaomi, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm mua hàng mà không cần phải lo lắng về chất lượng. Vì chúng tôi hiểu rằng, nhờ có sự thấu hiểu và tin tưởng của khách hàng mới tạo nên Mi Hà Nội ngày hôm nay.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Mi Hà Nội, tại Showroom 41 Vũ Trọng Phụng bạn không chỉ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm công nghệ mới. Mà bạn còn nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn tận nhiệt tình từ các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh hệ thống hỗ trợ offline Mi Hà Nội luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng online. Tạo điều kiện để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi kỹ năng, chuyên môn định kỳ. Với phương châm “Lan tỏa cuộc sống thông minh” đến với mọi người, song song với việc mang tới những trải nghiệm mới về sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của Mi Hà Nội cũng liên tục được cập nhật, trao dồi kiến thức công nghệ mới. Mục đích cuối cùng là hỗ trợ cho khách hàng và mang những công nghệ mới đến gần hơn với người dùng phổ thông hơn.

Hiện tại Mi Hà Nội đang liên kết với các đối tác vận chuyển trên toàn quốc. Đem đến những dịch vụ giao hàng tốt nhất cho khách hàng. Xây dựng một hệ thống hỗ trợ và giao hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trên mọi miền đất nước, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tạo sự an tâm và sự tin tưởng ở khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Là một công ty hoạt động chính trên lĩnh vực dịch vụ Mi Hà Nội nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của quý khách hàng đối với sự tồn tại, phát triển của công ty. Chính vì vậy, tất cả những gì công ty hướng đến là sự hài lòng, quan tâm của quý khách hàng gần xa. Với phương châm làm việc “Đem đến trải nghiệm và sản phất tốt nhất cho khách hàng” đội ngũ nhân viên tại Mi Hà Nội luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thật sự chất lượng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ mà Mi Hà Nội mang tới là tốt nhất.

Tập thể Mi Hà Nội luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành với mọi gia đình Việt, mang đến sự hạnh phúc thông qua việc đem đến các sản phẩm tốt nhất của Xiaomi. Một lần nữa chúng tôi chúc toàn thể Quý Khách Hàng có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại Shop.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom: 41 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 1900 0231