So sánh Robot hút bụi Dreame D9 Max vs L10 Pro

28/06/2022

Robot hút bụi đến từ thương hiệu Xiaomi đã trở thành cái tên quá quen thuộc và phổ biến trong thị trường thiết bị gia dụng thông minh. Hai sản phẩm được nhiều người biết đến và nằm trong top bán chạy của thương hiệu này đó chính là Robot hút bụi Dreame D9 Max vs L10 Pro. Vậy hai sản phẩm này có những điểm gì khác nhau? Cùng Mi Hà Nội tìm hiểu ngay nhé!

So sánh Robot hút bụi Dreame D9 Max vs L10 Pro, Mi Hà Nội
So sánh Robot hút bụi Dreame D9 Max vs L10 Pro

Mua ngay:

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro RLS5L Vacuum

Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D9 MAX Chính Hãng

So sánh thông số kỹ thuật của Robot hút bụi Dreame D9 Max và L10 Pro

Tên Dreame D9 Max Dreame Bot L10 Pro
Lực hút 4000Pa 4000Pa
Độ ồn 65dB 65dB
Hộp chứa bụi 570ml 570ml
Hộp chứa nước 270ml 270ml
Pin 5200mAh 5200mAh
Diện tích làm sạch 250m2 250m2
Lưu trữ bản đồ 3 bản đồ 3 bản đồ

Điểm giống nhau nhau giữa Robot hút bụi Dreame D9 Max và L10 Pro

Lực hút khủng 4000Pa

Dreame D9 Max và Dreame L10 Pro đều có lực hút 4000PA, mạnh hơn so với các phiên bản trước đó. Điều này giúp robot có thể hút sạch các hạt bụi mịn, ngay khi chúng đang ở dưới rãnh sâu (khe gạch lát, tấm gỗ lát).

Bên cạnh đó, với 4 chế độ lực hút, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho mặt sàn nhà mình. Ngoài ra, luồng gió được hút vào qua hệ thống quạt hút và ống dẫn khí mà không hề gây ồn khi robot hoạt động. Nếu bật với công suất tối đa thì âm thanh chỉ khoảng từ 50db-65db mà thôi.

Hút bụi và lau sàn cùng lúc

Dreame Bot D9 Max và Dreame L10 Pro có thể loại bỏ bụi bẩn cùng một lúc, hoạt động 2 chế độ song song vừa hút vừa lau. Các tấm khăn lau sợi nhỏ có thể tái sử dụng để làm sạch và có 3 mức thể tích nước giúp mang đến cho bạn trải nghiệm làm sạch tuyệt vời.

So sánh Robot hút bụi Dreame D9 Max vs L10 Pro, Mi Hà Nội
Dreame Bot D9 Max và Dreame L10 Pro có thể loại bỏ bụi bẩn cùng một lúc

Tự động tăng cường và tự nhận diện chất liệu, bề mặt sàn

Xử lý thông minh sàn nhà phức tạp với thảm và khả năng tự tăng lực hút lên tối đa ngay khi gặp thảm là tính năng thông minh mà cả Dreame D9 Max và Dreame L10 Pro sở hữu, giúp robot hút sạch các bụi mịn bám sâu và xen kẽ giữa các sợi thảm. Ngoài ra, chúng còn có thêm tính năng nhận diện chất liệu thảm và bề mặt sàn giúp cho việc vệ sinh thảm hiệu quả hơn. Robot sẽ ngay lập tức phát hiện và phản ứng với thảm sau đó chọn cách tăng sức mạnh trong khi hút bụi, tìm ra hoạt động làm sạch tốt nhất cho nó.

So sánh Robot hút bụi Dreame D9 Max vs L10 Pro, Mi Hà Nội
Tự động tăng cường và tự nhận diện chất liệu, bề mặt sàn

Kết nối app MiHome thông minh, điều khiển từ xa

Tương tự các sản phẩm khác của Xiaomi, bạn cũng có thể kế nối app MiHome trên điện thoại của mình vớ Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame D9 Max và Dreame L10 Pro. Bên cạnh đó, bạn có thể điều khiển từ xa, bật hay tắt, hẹn giờ, theo dõi mức pin, điều chỉnh chế độ hút và thật nhiều chức năng thông minh khác. Ngay cả khi bạn đang ở nơi làm việc, chỉ với 1 vài thao tác trên điện thoại qua app là robot ở nhà của bạn đã nhận lệnh và thực hiện nhiệm vụ làm sạch.

Điểm khác nhau giữa Robot hút bụi Dreame D9 Max và L10 Pro

Dreame D9 Max sở hữu bàn chải lớn hơn, quét tốt hơn

Dreame Bot D9 MAX hút sạch bụi nhỏ từ các vết nứt sâu và thảm bằng bàn chải chính 16,8cm, rộng hơn các loại thông thường, mang lại hiệu quả làm sạch cao. Bàn chải hình chữ V nổi được tối ưu hóa linh hoạt bám vào mặt đất và quét sạch bụi nhỏ trong các vết nứt sâu. Với thiết kế hoàn toàn mới như thế nhưng vẫn đảm bảo được việc tóc hay những sợi lông dài sẽ không bị quấn vào, giúp việc vệ sinh bảo trì được dễ dàng hơn.

Dreame L10 Pro trang bị bơm điện tử thông minh, điều chỉnh lượng nước linh hoạt

Robot L10 Pro Dreame được nhà sản xuất trang bị bồn chứa nước với dung tích 270ml cùng với 3 cấp độ nước tùy chỉnh (ít, vừa, nhiều). Thoải mái cung cấp lượng nước để Robot thực hiện nhiệm vụ lau sạch của mình. Bạn chỉ cần cài đặt lượng nước phù hợp cho chất liệu sàn nhà bạn (với sàn gỗ bạn nên chọn chế độ nước thấp, với sàn đá hoa bạn lên chọn mức mước trung bình hoặc nhiều). Sẽ giúp tối ưu hóa khả năng lau sạch của Robot.

So sánh Robot hút bụi Dreame D9 Max vs L10 Pro, Mi Hà Nội
Dreame L10 Pro trang bị bơm điện tử thông minh, điều chỉnh lượng nước linh hoạt

Bồn chứa rác của Robot L10 pro khá lớn với dung tích 570ml, nếu lượng rác sàn nhà bạn không nhiều. Thì có thể 1 tuần bạn mới phải lấy hộp rác đem đổ. Tiết kiệm công sức cũng như thời gian cho bạn rất nhiều.

Giá thành

Nhìn chung, Dreame D9 Max và Dreame L10 Pro không có quá nhiều khác biệt. Hiện nay Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Max đang được bán với giá 6.850.000 triệu đồng và Robot hút bụi lau nhà Dreame L10 Pro có giá là 7.990.000 triệu đồng.

Tạm kết

Robot hút bụi Dreame D9 Max và L10  Pro đều có những thế mạnh riêng và không có quá nhiều sự khác nhau. Hy vọng sau khi đọc bài viết So sánh Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Max và L10 Pro của Mi Hà Nội, bạn sẽ tìm ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đọc thêm:

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Max Review

So Sánh Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10 Pro vs Dreame D9

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Trải nghiệm sản phẩm MiHaNoi