Đánh giá robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Max Review

27/06/2022

Dreame là thương hiệu khá quen thuộc với dòng sản phẩm hút bụi Dreame V hay robot Dreame F9/D9. Nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng, hãng đã cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm cải tiến về chất lượng. Cùng Mi Hà Nội tìm hiểu qua bài viết Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D9 Max Review để xem hãng có tiếp nối thành công các sản phẩm cũ không nhé!

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Max Review, Mi Hà Nội

Thông số kỹ thuật của Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D9 Max:

Tên  Dreame D9 Max
Kết nối App Mihome
Lực hút 4000PA
Dung tích hộp bụi 570ml
Dung tích hộp nước 270ml
Dung lượng pin 5200mAh
Độ ồn 65dB
Diện tích làm sạch 250m2
Lưu bản đồ 3 bản đồ

Sở hữu với giá ưu đãi:

Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D9 MAX

Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D9 Max Review có gì đặc biệt?

1. Khả năng làm sạch

Dreame D9 Max có lực hút 4000 Pa, mạnh hơn 1000 Pa so với phiên bản Dreame D9 trước đó. Nhờ lực hút mạnh mà khả năng làm sạch của nó cũng tốt hơn nhiều. Với những bụi bẩn ở nhà, Dreame D9 Max chỉ cần đi qua một lần là sạch. Cơ chế tự động điều chỉnh lực hút khi đi qua thảm rất thông minh, công suất hút được đẩy lên tối đa giúp hút sạch bụi bên trong thảm trải sàn. Các chức năng cơ bản Dreame D9 Max đều có đầy đủ. Robot có chức năng lau, có thể hút lau cùng một lúc. Qua app Mi Home, bạn có thể chọn lượng nước tùy thuộc vào nhu cầu hoặc căn phòng mà nó đang hoạt động.

2. Cảm biến

Có thể nói khả năng di chuyển của Dreame D9 Max khá tốt. Máy có một cảm biến Lidar ở phía trên và hai cảm biến laser ở bên cạnh. Điều này giúp D9 Max phân tích đường đi và làm việc tốt hơn Mi Robot Vacuum-Mop 2 Pro nhiều lần.

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Max Review, Mi Hà Nội
Thiết kế cảm biến thông minh giúp Dreame D9 dễ dàng di chuyển

Không chỉ giúp quét bản đồ ngôi nhà của bạn với độ chính xác cao mà Dreame D9 Max còn tránh chướng ngại vật rất tuyệt vời. Nó có thể nhận dạng các vật thể từ cách xa 8 mét, ước tính vị trí và kích thước của chúng và tránh một cách dễ dàng. Dreame D9 Max cũng có thể lưu nhiều bản đồ và nhận ra các tầng khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể xác định các khu vực làm sạch khác nhau, lập kế hoạch dọn dẹp hoặc hạn chế các khu vực nhất định để robot không đi vào.

3. Chổi chính

Dreame D9 MAX được nâng cấp chổi chính lớn hơn các loại thông thường, rộng đến 16,8cm. Tuy vậy, phiên bản này vẫn sử dụng chổi chính có bàn chải lông. Dù có thiết kế chữ V để hạn chế tối đa việc cuốn tóc nhưng mình đã mong chờ hãng sẽ thiết kế chổi cao su như Roborock S7 hơn.

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Max Review, Mi Hà Nội
Dreame D9 Max có chổi chính lớn

4. Hộp bụi, hộp nước

Dreame D9 cũng có khay bụi và nước lớn cho khả năng chứa rác thải tốt hơn. Khay nước có dung tích 270 ml trong khi dung tích của hộp bụi  là 570 ml.

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Max Review, Mi Hà Nội
Khay rác được thiết kế gắn bên trong máy của Dreame D9 Max
Đánh giá robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Max Review, Mi Hà Nội
Khay rác có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng

Tạm kết

Mong là bài viết Dreame D9 Max review có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng robot hiện nay và tìm được một sản phẩm phù hợp với mình.

Đọc thêm:

So sánh Robot hút bụi Dreame D9 Max vs L10 Pro

So sánh Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Max vs Dreame D9

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Trải nghiệm sản phẩm MiHaNoi