Trải nghiệm Súng Massage Mini cầm tay MONICA MG11

14/09/2021

Vì năm nay do dịch bệnh nên việc dọn dẹp nhà cửa trở nên thường xuyên hơn. Căn nhà tuy không rộng nhưng khối lượng công việc phải dọn dẹp vẫn khá nhiều. Khối lượng công việc nhiều thực sự làm tôi đau lưng và chuột rút chân. Nên hôm nào nghỉ ngơi thì thả lỏng bản thân, không thì cứ nằm. Cách đây không lâu, tôi nhận được Súng Massage Yesoul Mini Pocket của MONICA. Đây là một Súng Massage Yesoul Pocket rất nhỏ gọn, rất di động, chỉ để thư giãn cho bản thân.

Súng Massage Yesoul Mini Pocket Massage Fascia Gun Monica MG11

Xem thêm:

Súng Massage Yesoul Mini Pocket Massage Fascia Gun Monica MG11

Súng Massage cơ bắp Merach giảm đau hiệu quả nano Trigger Point

Phía trên thân máy được thiết kế với các lỗ tản nhiệt, giúp tản nhiệt hiệu quả do súng massage di động MONICA MG11 tạo ra trong quá trình hoạt động.

Súng massage di động MONICA MG11 được cài đặt sẵn một đầu bẹt. Đầu này thích hợp để xoa bóp và thư giãn các cơ của toàn bộ cơ thể.

Phía dưới tay cầm của Súng massage MONICA MG11 được thiết kế với nút chuyển mẫu CD và đèn báo hoạt động.

súng massage

Một cổng sạc Type-C được thiết kế ở dưới cùng của tay cầm và Súng massage siêu thanh cầm tay MONICA MG11 có pin lithium 2400mAh tích hợp.

cổng sạc

Súng massage cầm tay MONICA MG11 được cài đặt sẵn một đầu dẹt, bạn chỉ cần rút ra là có thể thay thế được. Tôi muốn sử dụng các đầu massage khác. Phương pháp thay thế rất đơn giản và dễ sử dụng.

Bạn có thể thấy ở đầu micro của đầu dẹt có 2 nút đều dùng để tăng độ ma sát và để massage được ổn định hơn.

đầu dẹp

Ngoài ra còn có một đầu hình chữ U được trang bị ngẫu nhiên. Đầu này phù hợp với cột sống, cổ và các vị trí khác dễ bị kích ứng hơn.

đầu chữ U

Sau khi lắp đặt cũng rất ổn định, tuy nhiên đầu massage này gần đây không được sử dụng nhiều.

Đầu côn, cũng là đầu massage mà tôi muốn sử dụng thường xuyên hơn, phù hợp để massage điểm kích hoạt và tập trung sức mạnh.

đầu côn

Có vẻ như sau khi lắp đặt, hướng của đầu massage có thể xoay được.

Nhấn và giữ công tắc của súng phát xít cầm tay MONICA MG11 để bật nó và súng phát xít cầm tay MONICA hoang dã sau khi khởi động Súng massage MG11 sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức.

Súng massage MONICA MG11 được thiết kế với ba tư thế massage, một là nhẹ nhàng, thứ hai là tiêu chuẩn và 3 Cơ cấu mạnh mẽ. Ở số thứ ba, tốc độ động cơ đạt 3000 vòng / phút. Do được tích hợp động cơ không chổi than nên độ ồn làm việc tối đa lúc này chỉ là 45dB, tương đối êm. Như bạn có thể thấy từ hình ảnh động bên dưới, chuyển động ở chế độ mềm ở bánh răng đầu tiên chậm hơn, chế độ tiêu chuẩn ở bánh răng thứ hai nhanh hơn và chế độ mạnh hơn ở bánh răng thứ ba nhanh hơn. Ngoài ra, Súng massage cầm tay MONICA MG11 không có chức năng ghi nhớ. Mỗi khi bật, nó bắt đầu hoạt động từ chế độ số 1 mềm, do đó không phải lo lắng về tác động mạnh đột ngột. Sức mạnh do chính chúng ta kiểm soát.

Súng Massage Yesoul Mini

Việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ khiến người mệt mỏi, đau lưng mỏi chân, nên khi nghỉ ngơi, tôi thả lỏng vai, cổ, lưng, cổ tay, chân,… Về cơ bản, tôi dùng đầu bằng, sức lực khác hẳn. Bánh răng đầu tiên bắt đầu tăng, và chỉ cần xoa bóp vài phút là mọi người cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt là ở cổ tay và bắp chân, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều sau khi thư giãn với Súng massage cầm tay MONICA MG11.

Massage Fascia Gun Monica MG11

Với Súng massage cầm tay MONICA MG11, tôi sẽ không thể nằm xuống hoàn toàn sau khi dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà. Tôi sẽ không cảm thấy đau nhức sau khi lao động cường độ cao đột ngột như thế này, vì vậy tôi vẫn có thể đi chơi và đi lại bình thường. Súng massage cầm tay MONICA MG11 nhỏ gọn và di động, đồng thời có thời lượng pin lâu hơn. Ba tốc độ điều chỉnh lực và kết hợp nhiều đầu massage giúp thư giãn toàn thân hiệu quả. Tôi thường đi công tác nhiều. Đôi khi tôi cảm thấy không thoải mái sau khi lái xe trong một thời gian dài. Tôi có thể mang theo súng MONICA cầm tay MG11 trong các chuyến công tác. Những lúc rảnh rỗi, tôi có thể tự massage cho mình đỡ mệt mỏi và để tinh thần thoải mái. Có một trạng thái tốt hơn.

súng massage

Nguồn: inf.news

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)