Hướng dẫn cách kết nối bluetooth với ghế massage Xiaomi cực nhanh

17/05/2022

Còn gì hạnh phúc hơn việc vừa ngồi thư giãn trên ghế massage và vừa được thưởng thức bài nhạc yêu thích? Bạn có thể nghe nhạc trên ghế massage thông qua kết nối bluetooth với chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng. Vậy bạn đã biết cách kết nối bluetooth với ghế massage Xiaomi chưa? Cùng Mi Hà Nội tìm hiểu ngay nhé!

Cách kết nối bluetooth với ghế massage Xiaomi

Kết nối bluetooth với ghế massage là một trong những tính năng thông minh và hiện đại giúp người dùng có thể nghe những bản nhạc mà mình yêu thích trong quá trình sử dụng ghế massage. Không chỉ kết nối được với điện thoại, phần lớn ghế massage Xiaomi hiện nay có thể kết nối được với iPad, tivi,… Loa của ghế massage thường được đặt tại 2 bên tai khi bạn nằm trên ghế, một số loại có thể được đặt dưới chân máy.

Để kết nối bluetooth với ghế massage và sử dụng tính năng này, bạn cần bật chức năng bluetooth trên điện thoại lên.

Cách kết nối bluetooth với ghế massage
Bật bluetooth

Sau đó, bluetooth của ghế sẽ hiển thị trên phần dò thiết bị, bạn chỉ cần ấn kết nối là đã kết nối thành công và lúc này bạn có thể bật bất kỳ bài hát nào mà bạn muốn để thưởng thức và thư giãn cùng ghế massage.

Cách kết nối bluetooth với ghế massage
Kết nối bluetooth

Ngoài ra, ghế massage Xiaomi còn trang bị thêm khe cắm USB cung cấp nguồn điện giúp bạn sạc được cho điện thoại, các thiết bị điện tử nhỏ trong khi chờ thời gian massage.

Âm nhạc được coi là phương pháp nuôi dưỡng tinh thần rất tích cực cho con người. Khi bạn kết nối bluetooth với ghế massage và ngồi trên ghế massage, âm nhạc sẽ kích thích não bộ thư giãn để đạt hiệu quả tối đa. Theo các chuyên gia, những loại nhạc nền thiền nhạc không lời, tiết tấu nhẹ nhàng vui tươi là tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn loại nhạc theo sở thích.

Mua ngay:

Ghế Massage Xiaomi Joypal V3 Thông Minh AI

Ghế Massage Xiaomi Joypal V3 Pro 4D Thông Minh AI EC6602L

Ghế Massage Thông Minh AI Joypal V1 Pro

Tạm kết

Hy vọng sau khi đọc bài viết Cách kết nối bluetooth với ghế massage Xiaomi của Mi Hà Nội, bạn đã biết cách để sử dụng tối ưu chức năng thông minh và hiện đại này của ghế massage.

Đọc thêm:

Hướng dẫn cách sử dụng ghế massage thư giãn đơn giản

Cách chọn mua ghế massage phù hợp với mọi gia đình

Review Đánh Giá TOP 5 Ghế Massage Xiaomi Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Bình luận (0 bình luận)